Kiến thức bóng đá


Lịch thi đấu Euro 2021 theo giờ Việt Nam trực tiếp trên VTV

Lịch thi đấu Euro 2021 được cập nhật mới và chính xác nhất được trực tiếp trên VTV theo giờ Việt Nam.

Bạn có biết Premier League là gì không?

Premier League là gì? Giải Premier League được hình thành và phát triển như thế nào? Đây là những thắc mắc được rất nhiều các Fan hâm mộ quan tâm đến và cùng nhau bàn luận ở trên các diễn đàn bóng đá lớn. Phía các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí các thông tin liên quan, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thông tin chung về tiểu sử Đỗ Duy Mạnh

Đỗ Duy Mạnh là ai? Phong cách thi đấu của cầu thủ bóng đá này như thế nào? Những vấn đề này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau bàn luận đến. Những chuyên gia hàng đầu của SBongDa TV chia sẻ các vấn đề liên quan, quý độc giả cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Nguyễn Trọng Đại & Sự nghiệp làm cầu thủ

Nguyễn Trọng Đại là ai? Chắc hẳn những người hâm mộ bóng đá sẽ rất quen thuộc với hình ảnh cầu thủ này ở trên sân cỏ. Để biết rõ hơn về tiểu sử của Nguyễn Trọng Đại, quý độc giả cùng tham khảo chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung về tiểu sử Quế Ngọc Hải

Tiểu sử Quế Ngọc Hải có điểm gì thú vị mà lại được nhiều Fan hâm mộ quan tâm và tìm hiểu. Phía các chuyên gia hàng đầu của SBongDa TV sẽ bật mí chi tiết những vấn đề liên quan, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Bạn có biết đâu là các giải bóng đá lớn trên thế giới không?

Đâu là các giải bóng đá lớn trên thế giới? Thông tin này được Fan hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như trên thế giới quan tâm và cùng nhau bàn luận. Những chuyên gia bóng đá hàng đầu SBongDa Tivi sẽ bật mí chi tiết các vấn đề này, quý độc giả cùng tìm hiểu nhé!

Giải thích tiền vệ là gì? Thủ thuật để trở thành tiền vệ giỏi

Vị trí tiền vệ là gì trong bộ môn thể thao túc cầu? Làm thế nào để có thể trở thành một tiền vệ giỏi? Đây là những vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến, đặc biệt là người hâm mộ bộ môn thể thao này. Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn các vấn đề này nhé!

TOP những tờ báo bóng đá nổi tiếng Việt Nam hiện nay

Đâu là những tờ báo bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay được quý độc giả ưu tiên lựa chọn? Thông tin liên quan này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau bàn luận ở trên các diễn đàn bóng đá. Bài viết dưới đây sẽ update các thông tin chi tiết, mọi người cùng tham khảo nhé!

Tổng hợp những kỹ thuật khống chế bóng cơ bản nhất

Kỹ thuật khống chế bóng nên thực hiện như thế nào là đúng nhất? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau bàn luận. Dưới đây các chuyên gia bóng đá hàng đầu sẽ bật mí chi tiết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật này, các bạn cùng tham khảo nhé!

Công nghệ var là gì? Công nghệ var được dùng trong tình huống nào?

Công nghệ var là gì? Đối với các trường hợp nào sẽ áp dụng công nghệ var? Không phải ai cũng biết rõ các thông tin liên quan đến vấn đề trên. Chuyên gia của SBongDa Tivi sẽ bật mí rõ các vấn đề ở trên, mọi người cùng tham khảo nhé!

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close