FPT Play trực tiếp bóng đá - Địa chỉ xem bóng đá thả ga, không có quảng cáo

20:33 - 02/04/2021

FPT Play trực tiếp bóng đá hiện nay được rất nhiều người đồng hành trong suốt quá trình giải trí xem bóng đá các giải đấu lớn trên Thế giới. Địa chỉ xem bóng đá chất lượng Fan hâm mộ nào cũng biết đến, để hiểu hơn về FPT Play quý độc giả cùng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá ưu, nhược điểm của FPT Play trực tiếp bóng đá

Để các bạn có thể nhìn nhận và đánh giá rõ hơn về FPT Play trực tiếp bóng đá, dưới đây những chuyên gia hàng đầu soi kèo Euro 2021 đã có tổng hợp thông tin và chia sẻ cụ thể đến với mọi người về các ưu, nhược điểm của FPT Play cụ thể như:

Đánh giá ưu, nhược điểm của FPT Play trực tiếp bóng đá

* Ưu điểm

FPT Play trực tiếp bóng đá cũng đã sở hữu được rất nhiều những ưu điểm chung như những trang Web phát sóng trực tiếp khác mà mọi người thường thấy. Dưới đây là một số các ưu điểm nổi trội nhất của trang FPT Play cụ thể như sau:

➭ FPT Play trực tiếp bóng đá chính là sản phẩm của một tập đoàn công nghệ lớn, do đó mang đến chất lượng âm thanh rất sống động, chân thực đi cùng với đó là chất lượng hình ảnh rất rõ ràng và sắc nét.

➭ Những trận đấu bóng đá trực tiếp luôn luôn được update đầy đủ, đa dạng từ các giải đấu lớn nhỏ nhằm đáp ứng được nhu cầu của fan hâm mộ.

➭ Các nhận định bóng đá từ phía các chuyên gia, những thông tin cần thiết về những giải đấu và đội tuyển cũng đã cập nhật liên tục.

➭ Sẽ hỗ trợ người xem có thể xem lại các trận đấu bóng đá đã phát sóng ở thời điểm trước đó, được xem các đoạn bóng được yêu thích nhất.

➭ Hỗ trợ xem trực tiếp bóng đá hôm nay trên mọi thiết bị điện tử khác nhau được kết nối hệ thống Internet.

➭ Ứng dụng sẽ được cài đặt ở trên điện thoại, sẽ hạn chế được tình trạng bị lag, bị giật làm ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí của mọi người.

* Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm vượt trội được liệt kê ở trên thì FPT play trực tiếp bóng đá cũng đang còn tồn tại một số những điểm yếu khác cần phải cải thiện như:

➭ Những chương trình trực tiếp bóng đá trên FPT Play hoàn toàn không miễn phí, đối với chương trình thể thao sẽ có chi phí tương ứng là 140.000VNĐ/ tháng.

➭ Không tương tự các trang Web khác, để có thể xem thể thao nhanh chóng tại FPT Play cần phải tiến hành thực hiện khá nhiều thao tác đăng ký, đăng nhập. Sẽ không đáp ứng đối với những người hâm mộ, hoặc không thích hợp đối với người ghét thủ tục rườm rà.

Hướng dẫn các bước xem FPT Play trực tiếp bóng đá nhanh chóng

Nhằm hỗ trợ cho mọi người xem bóng đá trực tiếp nhanh chóng lại FPT Play, các bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc Smartphone, máy tính/ Laptop, smart tivi, Set top box, FPT play box thì cần phải được kết nối với Internet.

Tuy nhiên, không tương tự như các trang Web khác, khi xem phát sóng trực tiếp bóng đá tại đây các bạn cần phải thực hiện thao tác đăng ký tài khoản. Các bạn không phải lo ngại về thời gian tạo tài khoản, bởi chỉ mất khoảng tầm 5 - 7 phút là đã hoàn tất.

Hướng dẫn các bước xem FPT Play trực tiếp bóng đá nhanh chóng

Đồng thời, cần phải kiểm tra về đường truyền mạng cũng như tốc độ truy cập của các thiết bị nhằm để các trận đấu bắt đầu không xảy ra tình trạng bị lag; bị giật. Tuy thường xuyên được bảo trì nhưng với số lượng người dùng truy cập đông trong cùng một thời điểm thì sẽ xảy ra tình trạng tắc nghẽn mạng.

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp FPT Play ở trên điện thoại

Nhằm để xem bóng đá trực tiếp trên FPT Play ngay trên điện thoại, mọi người hãy tiến hành thực hiện một số thao tác đơn giản như sau:

➭ Bước 1: tải ứng dụng FPT Play.

➭ Bước 2: hãy mở ứng dụng, click vào biểu tượng hình người ở góc phía trên cùng giao diện.

➭ Bước 3: trên giao diện mới, các bạn có thể tiến hành đăng nhập thông qua tài khoản Facebook/email hoặc là số điện điện thoại đã được đăng ký tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, cần phải click vào mục đăng ký và tiến hành thực hiện theo đúng hướng dẫn.

➭ Bước 4: click vào mục Truyền hình.

➭ Bước 5: Hãy lựa chọn giải đấu bóng đá mà bạn yêu thích nhất và thưởng thức là được.

Cách xem bóng đá trực tiếp qua FPT trên máy tính

Bên cạnh đó, Fan hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi những trận đấu bóng đá tại FPT Play bằng Laptop hoặc máy tính. Theo đó, các chuyên gia hàng đầu của SBongDa TV đã chia sẻ cụ thể các bước xem bóng đá nhanh gồm có:

➭ Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập nhanh vào trang Web chính thức FPT play trực tiếp bóng đá.

➭ Bước 2: Tại đây các bạn hãy click vào mục “Đăng nhập” ở phía bên phải trên cùng của giao diện.

➭ Bước 3: Cũng tương tự với ứng dụng trên điện thoại, các bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản Facebook/ email, hay là số điện thoại đã đăng ký trước đó. Trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản, khi đó hãy click vào giao diện “Đăng ký” và thực hiện theo đúng hướng dẫn.

➭ Bước 4: Sau khi đăng nhập, các bạn cần phải click vào mục “Truyền hình”, tại đây các bạn hãy lựa chọn các giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất mà bạn yêu thích.

Lời kết

Hy vọng tổng hợp các thông tin do chuyên gia SBongDa Tivi chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về phần mềm ứng dụng FPT Play trực tiếp bóng đá. Chia sẻ các kiến thức hữu ích này đền với người hâm mộ bóng đá nhé!

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close