Bầu Đức cáu gắt khi nhắc đến HLV Kiatisuk: Có mâu thuẫn hay ẩn tình gì khác?

15:42 - 08/03/2021

'Kiatisuk nói rằng cậu ấy muốn vô địch V-League thì mọi người nên đi hỏi Kiatisuk"', ông bầu phố Núi gay gắt khi được hỏi về mục tiêu vô địch V.League.

'Kiatisuk nói rằng cậu ấy muốn vô địch V-League thì mọi người nên đi hỏi Kiatisuk"', ông bầu phố Núi gay gắt khi được hỏi về mục tiêu vô địch V.League.

Kiatisuk liên tục bày tỏ mong ước cùng HAGL vô địch V-League 2021 với tâm thế háo hức. Zico Thái đặt mục tiêu 'soán ngôi vương' của Viettel khi vừa cập bến đội bóng phố núi. 

Tuy nhiên bầu Đức lại không cần thế. Ông cho hay năm nay HAGL sẽ 'đá cho vui' thay vì nỗ lực cầm cúp về trong năm nay. Quan điểm trái ngược với Zico Thái, bầu Đức phát cáu khi được hỏi: 

"Nếu Kiatisuk nói rằng cậu ấy muốn vô địch V-League, tôi nghĩ tốt nhất mọi người nên hỏi Kiatisuk. Bản thân tôi chưa bao giờ nói điều đó". 

bau-duc-cau-gat-khi-nhac-den-hlv-kiatisuk-co-mau-thuan-hay-an-tinh-gi-khac-2715489-1

Bầu Đức gắt gỏng không cần danh hiệu dù Kiatisuk muốn chiến thắng

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

Quả thực là trước khi mời Kiatisuk về hay hiện tại, tỷ phú phố Núi luôn tỏ ra 'dửng dưng' với ngôi vị vô địch V.League, điều mà 16 năm nay vẫn chỉ nằm trong tiềm thức HAGL.

Hồi cuối tháng 1, HLV Kiatisuk thẳng thắn cho biết ông và bầu Đức có quan điểm trái ngược. Ông bầu 59 tuổi muốn HAGL chơi một thứ bóng đẹp nhưng Kiatisuk lại không nghĩ thế, đá đẹp là phải thắng chứ không thể trắng tay ra về. 

bau-duc-cau-gat-khi-nhac-den-hlv-kiatisuk-co-mau-thuan-hay-an-tinh-gi-khac-2715489-2

Đá đẹp nhưng Kiatisuk muốn phải thắng mới được

Vậy rút cuộc nội bộ HAGL đang có ẩn tình hay bất đồng quan điểm?

Nên nhớ từ khi mời Zico Thái về, bầu Đức liên tục tới sân dự khán, thay vì vắng mặt vì bận kinh doanh như trước. Cần biết bầu Đức và HLV người Thái có mối quan hệ thân thiết tới nỗi Kiatisul từng nhấn mạnh, nếu tới Việt Nam làm việc, sẽ chỉ ở HAGL chứ không phải bất kì đâu. Việc nêu quan điểm không nói lên được điều gì, HLV Kiatisuk đủ hiểu bầu Đức đến mức thoải mái "bật" ông.

Điều quan trọng là bầu Đức không mời Zico về chơi, mà mời ông về để 'khoác màu mới' cho HAGL. Một HLV cần có chính kiến riêng, không cần nghe lời ông chủ răm rắp, chẳng ai trách khi gà nhà mang 'trứng vàng' về.  Chỉ cần HAGL thành công, Zico Thái vẫn sẽ trụ vững lại.

bau-duc-cau-gat-khi-nhac-den-hlv-kiatisuk-co-mau-thuan-hay-an-tinh-gi-khac-2715489-3

Cũng chớ vội tin lời 'tôi chỉ đá cho vui' của ông bầu phố Núi. Đá vui nhưng bỏ gần 1 tỷ/tháng thuê Kiatisuk, chiêu mộ hàng loạt cái tên mới, thậm chí là Hữu Tuấn 'máu lửa' có thể đốt cháy HAGL cũng mang về luôn. Bầu Đức liệu có rảnh đến thế?

>> Click xem thêm : BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close