Bố Văn Toàn khóc cảm ơn bầu Đức đã nuôi dạy con nhiều năm

17:47 - 05/04/2021

Sau nhiều năm gắn bó với sân cỏ, Văn Toàn đang có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp kinh doanh để định hướng tương lai.

Sau nhiều năm gắn bó với sân cỏ, Văn Toàn đang có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp kinh doanh để định hướng tương lai.

Sáng ngày 3/5, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn khai trương quán cà phê thuộc chuỗi thương hiệu cà phê Ông Bầu ở Hải Phòng. Ngày chân sút 24 tuổi trở thành ông chủ, nhiều người hâm mộ và bạn bè thân thiết như Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy,... đã tới chúc mừng anh. Đặc biệt là sự xuất hiện của ông thầy người Thái Kiatisak.

bo-van-toan-khoc-cam-on-bau-duc-da-nuoi-day-con-nhieu-nam-2641045-1

Văn Toàn khai trương quán cà phê mới

>> Trực tiếp bóng đá tại SbongdaTV << 

Được biết, quán cà phê của Văn Toàn nằm trong chuỗi thương hiệu cà phê của 3 ông bầu: Bầu Đức, Bầu Thắng và Bầu Hải. Cơ sở của Văn Toàn nhận sự giúp sức lớn từ những doanh nhân này. Chân sút gốc Hải Dương chia sẻ tuổi nghề cầu thủ không dài, bản thân anh muốn thử sức với kinh doanh, coi như sự đầu tư cho tương lai. Anh gửi lời cảm ơn đặc biệt tới 3 ông bầu đã giúp đỡ mình.

Có mặt trong ngày con trai khai trương, ông Nguyễn Văn Tạo - bố Văn Toàn vô cùng xúc động và tự hào. Đến từ sớm nhưng ông không nói chuyện với con được nhiều vì quá đông NHm vây quanh.

bo-van-toan-khoc-cam-on-bau-duc-da-nuoi-day-con-nhieu-nam-2641045-2

Bố Văn Toàn (bên trái) hạnh phúc đến chúc mừng con trai

Dõi theo con với khuôn mặt hạnh phúc, ông Tạo đã không cầm được nước mắt. Ông cho biết hôm nay là ngày đặc biệt nhất với Văn Toàn và gia đình. Từ khi con được gửi vào lò đào tạo HAGL lúc còn thơ bé, chưa khi nào ông thôi hướng về con. Ông cảm nhận được Văn Toàn nỗ lực hết mình trên sân cỏ, may mắn hơn khi anh trở thành 'cậu bé' tốt, không phụ lòng mong mỏi của gia đình. Bố Văn Toàn đặc biệt cảm ơn bầu Đức đã nuôi dạy con trai mình nên người và cảm ơn 3 ông bầu giúp đỡ Toàn kinh doanh. 

bo-van-toan-khoc-cam-on-bau-duc-da-nuoi-day-con-nhieu-nam-2641045-3

Thành công của Văn Toàn có sự góp phần không nhỏ của bầu Đức

Trước ngày khai trương 1 hôm, Văn Toàn cũng đã ghi công lớn cho HAGL khi lập cú đúp vào lưới Hải Phòng trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ V.League 2021. Với pha ghi bàn này, Văn Toàn đã có được 4 bàn thắng trong mùa giải năm nay, góp công không nhỏ giúp đội bóng phố Núi xếp vị trí 'đỉnh chóp' trên BXH. Điều này cho thấy, không chỉ có kĩ thuật, sức mạnh tiềm ẩn trong cầu thủ cao 1m65 này thực sự không thể coi thường.

>> Xem chi tiết thông tin : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close