Bùi Tiến Dũng tính giải nghệ tuổi 25: Kinh doanh giàu hơn

18:31 - 11/03/2021

Thủ thành người Thanh Hóa khẳng định không có tiền mới khổ nên ai chửi cũng mặc kệ, cầu thủ cũng cần tìm đường dài cho mình.

Thủ thành người Thanh Hóa khẳng định không có tiền mới khổ nên ai chửi cũng mặc kệ, cầu thủ cũng cần tìm đường dài cho mình.

Bùi Tiến Dũng vừa thông báo đến NHM của anh về việc ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình. Người gác đền CLB TP.HCM quyết định lấn sân sang mảng kinh doanh sau nhiều năm miệt mài trên sân cỏ. Anh cho hay đã bỏ ra không dưới 10 tỷ cho lần đầu khởi nghiệp.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại SbongdaTV << 

Bùi Tiến Dũng chia sẻ anh kinh doanh theo chiến dịch đường dài, tự mở xưởng gia công, nhập vật liệu để sản xuất thời trang. Dũng 'gôn' thuê ít nhất 3-4 cửa hàng tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi, đồng thời thuê hẳn đội ngũ Marketing riêng để phát triển cho thương hiệu của mình.

bui-tien-dung-tinh-giai-nghe-tuoi-25-kinh-doanh-giau-hon-1034063-1

Sự kiện này được xem là bước đầu để chuẩn bị cho cả cuộc sống không bóng đá sau này. Bùi Tiến Dũng tâm sự anh cần tính đến bài toán đường dài cho riêng mình vì không ai có thể trả lương cầu thủ cả đời. Tự thân vận động là cách để lo cho tương lai:

"Không có tiền khổ lắm, nên ai chửi tôi cũng kệ" - Bùi Tiến Dũng khẳng định.

Bên cạnh tập trung cho bóng đá chuyên nghiệp, Bùi Tiến Dũng đang dốc sức để phát triển thương hiệu bởi hơn ai hết, anh mong muốn làm điều này từ rất lâu. Với lợi thế ngoại hình, danh tiếng cùng sự giúp sức của bạn gái người mẫu Ukraine - Dianka Zakhidova, chắc chắn con đường của Dũng gôn sẽ thuận lợi hơn.

bui-tien-dung-tinh-giai-nghe-tuoi-25-kinh-doanh-giau-hon-1034063-2

Việc Bùi Tiến Dũng kinh doanh thời trang vốn không lạ lẫm. Nhiều cầu thủ chuyên nghiệp cũng đang dần đi theo hướng kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái với vốn liếng sẵn có từ bóng đá. Như Công Phượng mở trang trại, quán cà phê; Văn Toàn kinh doanh quần áo; hay mới đây là Xuân Trường, anh vừa sáng lập trung tâm phục hồi chấn thương thể thao,... 

bui-tien-dung-tinh-giai-nghe-tuoi-25-kinh-doanh-giau-hon-1034063-3

Dù bóng đá vẫn là ước mơ và đam mê với nhiều cầu thủ nhưng không thể phủ nhận, đến một ngày nào đó, bóng đá cũng không thể nuôi họ nữa.

>> Cập nhật mới nhất : Tin tức bóng đá trong và ngoài nước << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close