Chevaughn Walsh: "Bầu Đức chê tôi thậm tệ và bây giờ ông ấy đã hối hận"

00:33 - 04/03/2021

"Tiền đạo kiểu gì như Chevaugh Walsh mà bóng đến tận chân còn đá ra ngoài" - ông bầu phố Núi ngán ngẩm về chân sút Jamaica.

"Tiền đạo kiểu gì như Chevaugh Walsh mà bóng đến tận chân còn đá ra ngoài" - ông bầu phố Núi ngán ngẩm về chân sút Jamaica.

Còn nhớ mùa V.League năm ngoái, bầu Đức đã chê bai ngoại binh của HAGL một cách thảm hại. Đó là lý do vì sao ông bầu phố Núi yêu cầu thanh lý hết ba ngoại binh và tìm kiếm những chân sút chất lượng hơn. 

Ngoại binh người Jamaica Chevaugh Walsh là một trong số những chân sút bị bầu Đức chê bai nhiều nhất. Ông không ngại chỉ ra điểm yếu kém:

"HAGL thì cầu thủ ngoại kém quá. Đặc biệt là hàng công. Tiền đạo kiểu gì như Chevaugh Walsh mà bóng đến tận chân còn đá ra ngoài".

chevaughn-walsh-bau-duc-che-toi-tham-te-va-bay-gio-ong-ay-da-hoi-han-2881226-1

Ngoại binh Chevaugh Walsh bị bầu Đức chê.. béo

>> Trực tiếp bóng đá tại SbongdaTV <<

Thực chất, bầu Đức nói không sai, lỗi của ông là 'nói thẳng quá'. Chevaugh Walsh cập bến HAGL đầu năm 2019 với bản hợp đồng 2 năm nhưng chân sút 25 tuổi đã nhanh chóng rời đi sau chấn thương nghiêm trọng và cần thời gian dài phục hồi.

Quãng thời gian gắn bó với đội bóng phố núi, Chevaugh Walsh đạt cân nặng kỉ lục 104 kg nên anh bị bầu Đức chê... quá béo, trình độ chuyên môn trung bình khiến cầu thủ này phật ý, quyết định kết thúc hợp đồng. Dù 2 năm gắn bó, Chevaugh Walsh mang về 17 bàn thắng, trong đó có 10 pha lập công tại V.League 2020.

Rời sân nhà bầu Đức cập bến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Chevaugh Walsh nỗ lực 'lột xác' trong 4 tháng, hiện chỉ còn 91,5 kg. HLV Phạm Minh Đức cho biết chân sút Jamaica nỗ lực tập luyện, giảm ăn tinh bột trong quãng thời gian nghỉ dịch để hạ cân. Thời điểm này, Chevaughn Walsh đã tiến sát cân nặng lý tưởng. Chê Chevaughn Walsh thậm tệ, có lẽ giờ đây bầu Đức đã hối hận?

chevaughn-walsh-bau-duc-che-toi-tham-te-va-bay-gio-ong-ay-da-hoi-han-2881226-2

Cầu thủ Jamaica nỗ lực giảm cân khi cập bến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Công bằng mà nói, lời chê bai 1 năm trước đã trở thành động lực lớn cho chân sút 25 tuổi. "Viên ngọc thô" ngày nào đàn dần được mài giũa trong một môi trường bóng đá gay gắt, nơi mà những cầu thủ yếu kém về thể lực, sức bền sẽ không thể trụ vững. Liệu Chevaughn Walsh có nên cảm ơn ông bầu phố Núi thay vì oán trách?

>> Tham khảo thêm : thông tin khuyến mại Fun88 << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close