Công Phượng thái độ lồi lõm khiến thầy Park đau đầu

22:36 - 03/05/2021

Nếu CP10 tiếp tục có những hành động phản cảm như vậy, đồng đội của anh chính là người nhận thiệt. Đã đến lúc bầu Đức cần chấn chỉnh lại học trò mà ông coi như con cưng.

Nếu CP10 tiếp tục có những hành động phản cảm như vậy, đồng đội của anh chính là người nhận thiệt. Đã đến lúc bầu Đức cần chấn chỉnh lại học trò mà ông coi như con cưng.

Công Phượng vừa có hành động xấu xí trong trận HAGL gặp Bình Dương. Ở phút 80, Công Phượng cao chân với một cầu thủ đội bạn, trọng tài Nguyễn Viết Duẩn lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo tiền đạo của HAGL. 

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay << 

Nhưng đến cả CĐV cũng không ngờ Công Phượng phản ứng ngang ngược bằng cách ném ngược chai nước về phía trọng tài và lạnh lùng bỏ đi. Công Phượng bị trọng tài Nguyễn Viết Duẩn gọi lại một lần nữa để nhắc nhở. Nhiều người cho rằng, thái độ cầu thủ mang áo số 10 xứng đáng nhận thêm 1 thẻ vàng nhưng trọng tài đã nương tay. 

cong-phuong-thai-do-loi-lom-2

cong-phuong-thai-do-loi-lom-3

cong-phuong-thai-do-loi-lom-4

Tình huống Công Phượng ném chai nước bị trọng tài thổi còi nhắc nhở

Nếu CP10 dính 2 thẻ vàng, HAGL có thể đã phải chơi với đội hình 10 người, 10 phút cuối trận vẫn giúp Bình Dương có thêm cơ hội ghi bàn phá vỡ thế trận hòa. 

Công Phương nên nhớ trọng tài 'nhà mình' mới có thể châm trước cho anh. Công Phượng còn tiếp tục như vậy, thầy Park và các đồng đội của anh còn phải đau đầu hơn, bởi nếu nó xảy ra ở trận đấu ở ĐTQG tại vòng loại World Cup - nơi các trọng tài luôn xử lý nặng tay với các pha phản ứng phản cảm thì Phượng đã 'toang' . 

cong-phuong-thai-do-loi-lom-5

Công Phượng còn ngang ngạnh, đồng đội sẽ khổ vì anh

Lại nói về pha phạm lỗi của Công Phượng với chân sút Bình Dương, một cựu trọng tài FIFA thẳng thắn nhận xét: Công Phượng đạp bóng và tác động vào cơ thể của cầu thủ Anh Tài. Phượng xoay người để tự vệ cho mình. Thay vì rút chân lại, Phượng lại đạp vào chân Tài khi cầu thủ này chạy đến. Như vậy là phạm lỗi".

Sẽ dễ có thể tha thứ nếu đó là một thẻ vàng oan ức. Nhưng chiếc thẻ trọng tài Lê Viết Duẩn đưa ra không hề oan. Chưa dừng ở đó, Công Phượng còn có pha đánh nguội khi cầu thủ đối phương ngăn cản các cầu thủ HAGL thực hiện quả đá phạt nhanh. Trọng tài "ngó lơ" với anh khiến cầu thủ Becamex phẫn nộ.

Thực tế Công Phượng cũng đã nhận đủ 3 thẻ vàng và sẽ ngồi ngoài sân tại trận đấu cuối giai đoạn 1 V.League 2021. 

cong-phuong-thai-do-loi-lom-6

Án treo giò là thời gian để anh xem lại mình

Theo thông tin bên lề, VFF đang xem xét có nên đưa ra án phạt nguội với Công Phượng sau hành động thô lỗ của anh. 

Người hâm mộ 'ngán ngẩm' vì không biết từ bao giờ CP10 trở nên cục cằn như thế. Liệu đã đến lúc bầu Đức chấn chỉnh lại tác phong của cậu học trò 10 năm ông tự hào. Bầu Đức vốn rất nặng tay đối với những cầu thủ đá xấu, hành động bẩn. Chưa có thông báo chính thức nhưng việc nhận khiển trách từ ông bầu phố Núi, Công Phượng chắc chắn không tránh khỏi.

>> Click xem thêm : BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close