Dịch Covid hoành hành, Việt Nam - Thái Lan sẽ sang Brunei đua vô địch AFF Cup?

15:28 - 20/07/2021

AFF Cup 2021 chắc chắn sẽ được tổ chức bất chấp những ảnh hưởng từ đại dịch cúm Tàu. Nhiều khả năng ngày hội bóng đá lớn nhất Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại quốc gia tổ chức chống dịch tốt, ít bị nhiễm Covid 19.

>> Xem thêm : Trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

AFF Cup vẫn diễn ra dù đại dịch Covid 19 hoành hành.

Ở chia sẻ mới nhất với báo chí, chủ tịch Liên Đoàn bóng đá Đông Nam Á - ông Sameth Khiev nói: ‘Chúng tôi cảm thấy phấn khích bởi vào ngày 19/8 tới, lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup sẽ chính thức diễn ra. 

‘Chúng tôi ý thức rằng đại dịch Covid 19 hoành hành phức tạp, có thể ảnh hưởng tới giải đấu. Các quốc gia Đông Nam Á cần phải đảm bảo sức khỏe, đảm bảo công tác phòng dịch tốt bởi mọi biến cố sẽ có thể xảy ra. 

‘Ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi hướng đến lúc này là bảo vệ sức khỏe tối ưu cho các cầu thủ. Các phương án về việc tổ chức giải sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 7 tới đây’. 

Rõ ràng, điều này đang cho thấy sự quyết tâm của lãnh đạo AFF Cup. Nhìn vào thực tại đang xảy ra, Brunei có thể trở thành quốc gia chủ nhà của ngày hội bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. Kể từ đầu năm đến giờ, đất nước này mới chỉ ghi nhận 283 ca nhiễm Covid 19, trong đó có tới 260 ca đã bình phục. Rõ ràng, đây thực sự là xứ sở thiên đường để tranh tài AFF Cup.

Brunei có thể trở thành nước chủ nhà AFF Cup 2021.

Ngoài ra, Thái Lan cũng có thể được lựa chọn làm nước chủ nhà thi đấu AFF Cup 2021. Nên nhớ, người Thái vừa đăng cai làm chủ nhà, thi đấu AFC Champions League khá tốt. Các câu lạc bộ ở nhiều quốc gia châu Á tới đây thi đấu an toàn, không có vấn đề gì.

Dù tổ chức ở quốc gia nào thì các đội tuyển tham dự vẫn phải tuân theo, thực hiện quy tắc bóng bóng. Đây là quy chế đặc biệt để hạn chế số ca nhiễm ở các đội tuyển. 

>> Xem chi tiết thông tin : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến  <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close