Đình Trọng, Trọng Hoàng bất ngờ bị loại trước trận gặp Indonesia

22:46 - 06/06/2021

HLV Park Hang Seo buộc phải gạch 6 cái tên vì quy định của ban tổ chức.

HLV Park Hang Seo buộc phải gạch 6 cái tên vì quy định của ban tổ chức.

Ở lượt trận cuối vòng loại World Cup 2022, AFC quy định mỗi đội sẽ chỉ được sử dungju 23 cầu thủ vào sân, trong đó có 3 thủ môn tùy chỉnh. 

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay << 

ĐTQG Việt Nam hiện tại có 29 người nên chắc chắn sẽ có 6 cầu thủ không được HLV Park Hang Seo điền tiên vào danh sách thi đấu trận gặp Indonesia.

Trong danh sách 6 người không được tham gia trận này, chắc chắn Đình Trọng và Trọng Hoàng sẽ không có cơ hội. Bởi trước đó, hai cầu thủ này đã bị treo giò vì nhận đủ thẻ phạt. Đây là điều đáng tiếc khi hai cầu thủ này được xem là chân sút quan trọng của đội.

dinh-trong-trong-hoang-bat-ngo-bi-loai-1

Trọng Hoàng

dinh-trong-trong-hoang-bat-ngo-bi-loai-2

Đình Trọng 

4 gương mặt sẽ bị loại khác chưa được công bố, nhiều khả năng sẽ công bố trước khi trận đấu diễn ra.

Bên cạnh đó, Tiến Linh, Quang Hải và Duy Mạnh cần phải cẩn trọng bởi nếu dính thêm một thẻ vàng, họ sẽ không được ra sân ở trận gặp Malaysia.  

Dù bị loại khỏi trận gặp Indonesia nhưng các cầu thủ bị gạch tên vẫn hoàn toàn có cơ hội vào sân ở trận UAE và Malaysia vì đội hình 23 cầu thủ có thể thay đổi luân phiên.

dinh-trong-trong-hoang-bat-ngo-bi-loai-4

HLV Park phải loại 6 cái tên trước trận đối đầu Indo

Việt Nam sáng cửa đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á khi Indonesia chắc chắn bị loại. 2 đội còn lại là Malaysia và UAE đều đang có 9 điểm trong tay. Việt Nam vẫn còn trận đối đầu trực tiếp với UAE vì thế cuộc cạnh tranh được đánh giá là rất gắt gao. Ngay cả khi xếp nhì, Việt Nam vẫn có cơ hội lấy vé.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang dẫn đầu bảng với cách biệt 2 điểm. Ngoài UAE bằng số trận (5 trận), còn Thái Lan và Malaysia đều đã đá hơn Việt Nam 1 trận. Thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn còn quyền tự quyết, tuy nhiên, nếu chỉ cần sảy chân tại trận đầu tiên, cục diện có thể thay đổi.

dinh-trong-trong-hoang-bat-ngo-bi-loai-5

>>  Xem chi tiết thông tin : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến  << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close