‘Ghẹ cũ' Quang Hải bỗng dưng làm BTV Thể Thao, fan Việt lên tiếng: ‘Mới ngày nào tặng cho Quang Hải cặp sừng rất to bây giờ đã là BTV thể thao’

15:02 - 20/07/2021

Nhiều fan Việt đã tỏ ra vô cùng bất ngờ khi bạn gái cũ của Quang Hải giờ đây đã làm biên tập viên thể thao.

‘Cô bé hôm nào còn chập chững tặng cho Quang Hải cặp sừng rất to bây giờ đã là BTV thể thao. Mong em sẽ tặng luôn cho đài truyền hình vài cặp chơi’, bạn Vũ Dũng mỉa mai.

‘Ở Việt Nam, cầm mic lên là ca sĩ. Mà hot girl, hot tiktoker cũng có thể là BTV. Không biết đây của đài nào chứ VTV phải mất thời gian đào tạo 1-2 năm. À mà không hiểu lúc đưa tin liên quan đến Quang Hải thì giọng điệu ngữ âm của ẻm sẽ như nào nhỉ’, tài khoản Trần Văn Sơn cà khịa.

>> Click xem thêm : Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

Bạn gái cũ Quang Hải nay đã làm BTV Thể Thao.

‘Nói thật BTV thể thao dù có chuyên môn về thể thao hay chỉ kiểu cho lên để câu khách thôi thì nhìn cũng ra dáng khoẻ khoắn, ngon nghẻ chút. Chứ ghẹ cũ Quang Hải (những người được công khai) toàn kiểu voi còi, nhan sắc bình thường thì BTV thể thao nỗi gì’, facebook có tên Hiểu Lam chia sẻ.

‘Em này học cái gì ra mà giờ được làm btv thể thao thế? Nhìn khuôn mặt đã không muốn xem rồi, lên tivi cho bẩn màn hình. Mà Quang Hải ghi bàn thì em kia sẽ nói là á á á ứ ứ Quang Hải và á á sướng quá người yêu cũ ơi’, nick name có tên Đăng Mẫn châm biếm.

Quang Hải và bạn gái cũ.

‘Khéo cay Quang Hải quá nên có lúc bình luận làm câu thằng loèn Quang Hải đã lập hattrick bàn thắng. Thằng cờ hó người yêu cũ tao vừa ghi 1 bàn thắng, à nhầm cầu thủ Quang Hải vừa ghi bàn thắng rất đẹp’, bạn Trần Dần mỉa mai.

‘Xin hỏi các bạn đi học các trường kiểu Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền hay các trường tương tự đi học làm BTV làm gì ạ? Các bạn về mở tiktok, IG, live stream lên quay có phải hơn không, vì kiểu gì chả được tuyển làm BTV như này này’, 1 CĐV trách móc.

>> Cập nhật mới nhất : Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close