Không chỉ giỏi bóng đá, Tuấn Anh còn là lãng tử giỏi văn thơ, am hiểu nghệ thuật

19:58 - 21/07/2021

Tuấn Anh khiến nhiều người bất ngờ ở bài chia sẻ mới nhất.

Tuấn Anh khiến nhiều người bất ngờ ở bài chia sẻ mới nhất.

Là một trong những tiền vệ hào hoa với lối chơi thông minh và đậm chất kỹ thuật, Tuấn Anh nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Lối sống của Tuấn Anh khá giản dị, nhiều bài đăng trên Instagram của anh chàng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với fan hâm mộ. 

>> Click xem thêm : Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

Tuấn Anh khá giản dị và gần gũi với mọi người.

Mới nhất, tiền vệ quê Thái Bình đã chia sẻ những điều về anh khiến các fan càng thêm ngưỡng mộ anh. Các đồng đội thường gọi Nhô là mọt sách vì anh hay đọc sách. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1995 lại không nghĩ như vậy. 

‘Tôi ít đọc sách nhưng nói thì cũng ít người tin. Tôi có đọc thì hay đọc bài trên Facebook của 1 chị bạn để nâng cao nét đẹp đời sống và văn hóa’, Tuấn Anh cho hay. 

Sở thích của Tuấn Anh là viết lách nhưng anh gần như không viết về mình, anh chỉ thích viết xàm xí. Tiền vệ hào hoa của bóng đá Việt Nam cho hay: ‘Người quen tôi thì ⱪhôո‌ց bao giờ nghi ngờ về điều này vì tôi xàm thật. Hᴏ̣ khᴏó hiểu bởi rất nhiều người nghĩ tôi chất chơi hay chất chill gì ấy. Tôi cũng ƈảm thấy vậy nên tôi ⱪhôո‌ց mở lời nhiều vì chính tôi cũng ƈảm thấy ngôn từ đã ra khᴏ̉i miệng thì như bút sa gà chết, cứ triết triết thế nào ấy, mà tôi thì ⱪhôո‌ց dám dạy đời ai cả’. 

Không chỉ giỏi bóng đá, Tuấn Anh còn là lãng tử giỏi văn thơ, am hiểu nghệ thuật

Mới nhất, tiền vệ quê Thái Bình còn bị đàn em Văn Toàn troll bằng những lời lẽ ‘ong bướm’ trên Facebook. Tuấn Anh là cầu thủ không phô trương, rất giản dị và có tâm hồn bay bổng và rất nghệ sĩ. Chính vì thế, những bài văn mà Anh viết ra luôn có hồn, có trừu tượng khiến nhiều người mê mẩn vào từng câu chữ. Dù viết văn khá hay nhưng Tuấn Anh không khoe khoang, anh chỉ bảo rằng đó là sở thích của mình mà thôi. 

>> Cập nhật mới nhất : Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close