Kiatisak biến Công Phượng thành cây săn bàn lợi hại

13:38 - 25/03/2021

Kiatisak đã cho thấy ông có mắt nhìn người quá hay và cả bầu Đức cũng vậy, chỉ trong thời gian ngắn Công Phượng đã chứng minh khả năng dứt điểm, và sự 'bình tĩnh' trong bóng đá.

Kiatisak đã cho thấy ông có mắt nhìn người quá hay và cả bầu Đức cũng vậy, chỉ trong thời gian ngắn Công Phượng đã chứng minh khả năng dứt điểm, và sự 'bình tĩnh' trong bóng đá.

Suốt 53 phút trận đấu, Công Phượng bị Kiatisak cho ngồi dự bị trong vô vọng. Khi mà người hâm mộ bắt đầu chán nản và dập tắt hy vọng, chân sút gốc Nghệ bất ngờ được tung vào sân và ghi bàn chỉ sau 4 phút.

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

Từ đường chuyền đầy ẩn ý của Văn Toàn, Công Phượng đi bóng chéo vào giữa rồi cứa lòng chân trái giữa vòng vây của bốn cầu thủ Viettel, đập đất nảy vào lưới trong pha bay người bất lực của Nguyên Mạnh. Tất cả diễn ra chỉ trong bài giây nhưng đủ để khán đài sân Hàng Đẫy vỡ òa cảm xúc. Kiatisak đi bắt tay các trợ lý với nụ cười đầy mãn nguyện.

kiatisak-bien-cong-phuong-thanh-cay-san-ban-loi-hai-3567926-1

Công Phượng ăn mừng bàn thắng trong trận HAGL - Viettel 24/3

Ở một góc độ nào đó, có thể Kiatisak đã dùng Công Phượng để đánh lừa các học trò của HLV Trương Việt Hoàng. Khi mà đối thủ chưa kịp làm quen với nhịp độ đi bóng rộng, Công Phượng đã tung chiêu đi bóng quyết đoán khiến Viettel không còn cơ hội sửa chữa.

Tuy nhiên cũng cần hiểu, bàn thắng bằng chân trái mang đúng dáng dấp tự tin của Công Phượng. Như ban huấn luyện HAGL nói, họ không bất ngờ khi Công Phượng ghi bàn. Bởi từ khi trở thành học trò của Kiatisak, chân sút 26 tuổi ngày nào cũng khổ luyện sút xa, sút gần, bằng chân trái, và tương tự với chân phải. Nói cách khác, Phượng rèn mãi nên quen chân sút dứt điểm hiệu quả. 

kiatisak-bien-cong-phuong-thanh-cay-san-ban-loi-hai-3567926-2

Kiatisak đã kích hoạt được sự lợi hại của Công Phượng

Công Phượng mở tỉ số khiến các cầu thủ Viettel lo lắng, cơn hỗn loạn tạm thời đẩy đội sân nhà Hàng Đẫy vào thế bị động, tạo sơ hở cho Văn Thanh lập 2 cú đúp liên tiếp. Giới mộ điệu đồn đoán, đây mới chỉ là một phần trong chiến lược biến Công Phượng thành cây săn bàn lợi hại của ông thầy người Thái.

Công Phượng chia sẻ mọi thứ ở thời điểm hiện tại vẫn chưa nói lên được gì, trước mắt cần nỗ lực hơn nữa. Không riêng chân sút 26 tuổi, đồng đội của anh ai cũng hiểu cần thêm sự bình tĩnh nếu muốn ngồi chắc ngôi đầu bảng. Với Kiatisak, chiến thuật làm tâm lý, củng cố tinh thần và chuẩn bị một sơ đồ chặt chẽ có vẻ đã 'đánh thức' ý chí chiến đấu của những 'sát thủ phố Núi'.

kiatisak-bien-cong-phuong-thanh-cay-san-ban-loi-hai-3567926-3

>> Xem chi tiết thông tin : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close