Nhìn lại sai lầm của Hoàng Thịnh, Hải Quế mới thấy bầu Đức đúng đắn

20:57 - 29/03/2021

HAGL đã từng có cầu thủ phải treo giò hết mùa giải vì sát phạt đối thủ, nhưng đó là câu chuyện quá khứ và bầu Đức không bao giờ cho phép điều này tiếp diễn.

HAGL đã từng có cầu thủ phải treo giò hết mùa giải vì sát phạt đối thủ, nhưng đó là câu chuyện quá khứ và bầu Đức không bao giờ cho phép điều này tiếp diễn.

Đá rắn khiến Hùng Dũng của Hà Nội FC bị đốn giò nằm sân, bỏ lỡ cả vòng loại World Cup sắp tới, Hoàng Thịnh của TP.HCM phải nhận án phạt nặng từ VFF. Những án phạt nào cũng không thể lấy lại đôi chân khỏe khoắn như trước cho Hùng Dũng. 

>> Xem bóng đá trực tuyến tại Sbongda TV << 

Trong quá khứ, Tăng Tiến của HAGL từng bị bầu Đức 'thanh lý' hợp đồng sớm cũng chính vì lối đá sát phạt đồng đội, hay nói đúng hơn, anh bị đuổi khỏi đội bóng phố Núi.

Tại V.League 2018, Tăng Tiến khi đó còn thi đấu trong màu áo sân Pleiku đã đạp thẳng vào chân Duy Mạnh đội bóng Hà Nội FC khiến trọng tài tức giận phạt thẻ đỏ rời sân. Nhưng mọi chuyện không dừng ở mức nghỉ đá 5 trận tiếp theo, Tăng Tiến bị ông Đức 'treo giò' hết trận lượt đi. Đến trận lượt về, trung vệ này lại tiếp tục thô bạo với Ewonde của SHB Đà Nẵng. Cuối cùng anh phải dứt áo HAGL mà ra đi không bầu Đức xem kĩ pha vào bóng thô thiển:

"Từ khi có đội bóng và mở học viện HAGL, tôi luôn dạy các cầu thủ đầu tiên là phải có đạo đức, sau đó mới chơi bóng. Bất cứ cầu thủ nào đá láo, đá mất dạy như vậy, tôi cho nghỉ hết”. - ông bầu phố Núi gắt.

nhin-lai-sai-lam-cua-hoang-thinh-hai-que-moi-thay-bau-duc-dung-dan-6389839-1

Tăng Tiến bị đầu Đức 'giải tán' vì đốn giò Duy Mạnh

Nhưng trường hợp của Tăng Tiến ít nhất vẫn chưa khiến Duy Mạnh 'mất chân', hay xương chày, xương mác của Hùng Dũng vẫn có thể lành lặn, còn Anh Khoa của SHB Đà Nẵng thì vĩnh viễn không thể trở lại sân cỏ. Pha vào bóng mạnh bạo bằng 2 chân của Quế Ngọc Hải làm đội trưởng tuyển Việt Nam gãy cẳng chân và sớm giã từ sự nghiệp năm 2015 từng khiến CĐV cả nước phẫn nộ. Đến nay, Hải Quế vẫn vô cùng ám ảnh vì lỗi lầm của bản thân, còn Anh Khoa mang trong lòng nỗi đau bị cướp mất ước mơ không thể nào xóa nhòa.

nhin-lai-sai-lam-cua-hoang-thinh-hai-que-moi-thay-bau-duc-dung-dan-6389839-2

Quế Ngọc Hải khiến Anh Khoa mất sự nghiệp suốt đời

Nếu bầu Đức không rắn, liệu sẽ còn bao nhiêu Hoàng Thịnh, bao nhiêu Hải Quế nữa?

Từ bao năm nay, hành động đá mất chân của đối thủ chưa bao giờ được tuyên dương trong bóng đá Việt, quốc tế cũng vậy. Không phải tự nhiên bầu Đức đuổi thẳng cổ cầu thủ 1m82 Văn Khánh - người được ông coi như con cưng. Cú xoạc bóng làm gãy chân của cầu thủ  U19 Tottenham vào năm 2014 là hành động thẳng tay trừng phạt điển hình trong cách trị 'gà nhà' đá 'mất dạy' của ông bầu phố Núi. Gương Văn Khánh to đùng nhưng đến 2 năm sau Tăng Tiến vẫn phạm phải. 

nhin-lai-sai-lam-cua-hoang-thinh-hai-que-moi-thay-bau-duc-dung-dan-6389839-3

Văn Khánh khiến bầu Đức tức giận vì đốn gãy chân cầu thủ  U19 Tottenham

Nhờ tôn chỉ hướng đến lối đá đẹp của bầu Đức mà từ nhiều năm nay, HAGL trình làng rất nhiều cầu thủ có chuyên môn, nhân cách đạo đức tốt, luôn chiếm được tình cảm từ giới chuyên môn. Dù đôi khi người ta nghi ngờ những đứa 'con cưng' của bầu Đức 'ngại' va chạm, hiền như bụt trên sân. Nhưng thời gian đã chứng minh tất cả khi giờ đây, HAGL là một trong những đội bóng chất lượng hàng đầu cả nước.

>> Xem chi tiết thông tin : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến  << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close