NÓNG: VPF gửi văn bản cảnh cáo nhắc HAGL 'dạy dỗ' lại Công Phượng

16:23 - 05/05/2021

Qua sự việc của chân sút số 10, Ban điều hành V.League đề nghị đội bóng phố Núi tăng cường nhắc nhở, quán triệt về thái độ, hành vi ứng xử của cầu thủ nhà mình.

Qua sự việc của chân sút số 10, Ban điều hành V.League đề nghị đội bóng phố Núi tăng cường nhắc nhở, quán triệt về thái độ, hành vi ứng xử của cầu thủ nhà mình.

Công Phượng vừa thoát án phạt nguội khi Ban điều hành giải V.League (VPF) quyết định không gửi báo cáo về hành vi của anh tới Ban kỉ luật VFF. 

Nhưng chạy trời sao khỏi nắng, mới đây thôi VPF đã có văn bản cảnh cáo gửi tới CLB Hoàng Anh Gia Lai, yêu cầu đội bóng phố Núi xem xét lại thái độ, hành vi của 'gà' nhà mình.

vpf-gui-van-ban-canh-cao-nhac-hagl-3

>> Click xem thêm : Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay << 

Văn bản gửi tới HAGL vào sáng 5/5 ghi rõ sự việc Công Phượng ném chai nước, phản ứng thô lỗ với trọng tài chính đã gây ra hình ảnh phản cảm, phản ứng thiếu tích cực từ truyền thông và người hâm mộ, ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu nói chung và CLB Hoàng Anh Gia Lai nói riêng.

VPF nhấn mạnh đội bóng của bầu Đức cần tăng cường nhắc nhở, quán triệt thái độ và hành vi ứng xử khi thi đấu với toàn thể cầu thủ của minh, tránh xảy ra vi phạm ảnh hưởng đến quyền lợi thi đấu, nhất là Công Phượng: "Đồng thời nghiêm khắc nhắc nhở cầu thủ Nguyễn Công Phượng, tránh tái diễn trong những vòng đấu kế tiếp”. 

vpf-gui-van-ban-canh-cao-nhac-hagl-2

Văn bản cảnh cáo VPF gửi HAGL về thái độ của Công Phượng

'Con cưng' của bầu Đức vừa có hành động xấu xí trên sân trong trận gặp Bình Dương hôm 3/3, tỏ thái độ khó chịu vì trọng tài quyết định rút thẻ vàng trong một pha Phượng phạm lỗi. Khi chai nước bay qua đầu trong tài Nguyễn Viết Duẩn, ông này ngỡ ngàng sau đó gọi anh lại nhắc nhở, mềm lòng không rút thêm một thẻ truất quyền thi đấu của chân sút số 10.

vpf-gui-van-ban-canh-cao-nhac-hagl-4

Chiếc thẻ vàng vì thái độ của Công Phượng không bị rút ra, có lẽ trọng tài đã nể HAGL

Trao đổi với Trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành, đã không có hồ sợ nào yêu cầu phạt nguội ông xã của Viên Minh. Sau khi họp, VPF và Ban điều hành Giải đã quyết định nhắc nhở Công Phượng và yêu cầu bầu Đức dạy lại gà nhà mình.

Rõ ràng hành vi thiếu suy nghĩ đã khiến đội bóng của Công Phượng bị tai tiếng, khỏa lấp luôn thành tích cố gắng vừa qua trên khắp MXH. Dù vẫn biết Công Phượng phản ứng gay gắt sau khi bị trọng tài rút thẻ vàng vì anh không sai là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng lần này, bầu Đức lại đau đầu với gà nhà.

vpf-gui-van-ban-canh-cao-nhac-hagl-5

Công Phượng lần này lại nóng nảy khiến bầu Đức buồn phiền

>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay << 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close