Thật tuyệt vời khi Công Phượng đã biết ăn vạ!

14:48 - 16/03/2021

Công Phượng giờ 26 tuổi, là người đàn ông của gia đình, anh cũng chẳng thể non và xanh mãi như trước.

Công Phượng giờ 26 tuổi, là người đàn ông của gia đình, anh cũng chẳng thể non và xanh mãi như trước.

Ngôi sao quốc dân Nguyễn Công Phượng vừa có pha ăn vạ 'lộ liễu' trong trận HAGL thắng Bình Định 2-1 tại vòng 3 V.Laegue. 

Anh chàng ngã nhào vào vòng cấm đối thủ với mưu đồ kiếm quả phạt đền. Trọng tài phát hiện 'tặng' luôn Công Phượng chiếc thẻ vàng. Tiền đạo gốc Nghệ cười tủm tỉm.

that-tuyet-voi-khi-cong-phuong-da-biet-an-va-7073008-1

>> Trực tiếp bóng đá tại SbongdaTV << 

Công Phượng tạo ra những phản ứng bất ngờ cho fan của HAGL nói riêng và giới mộ điệu nói chung. Người ta phải thốt lên "Cuối cùng thì Phượng cũng biết ăn vạ". "Trọng tài dám phạt ngôi sao ư?"

Ngày xưa Công Phượng và dàn 'gà cưng' của bầu Đức bị chê ngờ nghệch trên sân, vừa hiền vừa rụt rè. Nhưng đấy là chuyện ngày xưa thôi, Công Phượng hay bất cứ ai cũng phải lớn, không thể cứ non xanh mãi thế.

that-tuyet-voi-khi-cong-phuong-da-biet-an-va-7073008-2

Công Phượng từng khiến cổ động viên muốn 'sang chấn' vì lối đá uể oải, dễ dàng để đối thủ cướp bóng. Người ta gọi tiền đạo quê Đô Lương là chiếc máy 'nóng chậm', bóng đến chân nhưng anh 'tịt ngòi'. Thế nên khi thấy Phượng định 'mở tài khoản' bằng pha ăn vạ đầy mưu đồ, CĐV lại mừng muốn rớt nước mắt.

Bóng đá là thế, ngay cả tiền đạo đẳng cấp thế giới như Ronaldo, Messi hay Diego Maradona, ông nào chả ăn vạ. Ý đồ xử lý khôn ngoan, thể hiện độ quái, nhưng cần luyện tập thêm. Đá càng hay thì ăn vạ càng giỏi. Việc Công Phượng lắt léo hơn là tín hiệu rất đáng mừng cho bóng đá Việt Nam. 

that-tuyet-voi-khi-cong-phuong-da-biet-an-va-7073008-3

Chút tiểu xảo này có thể mang ra quốc tế, biết đâu lại lừa được mấy ông Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan... Dẫu vậy thì cái gì làm quá cũng không tốt. Đặc biệt là muốn qua mắt các trọng tài AFC, Công Phượng cần tinh ranh hơn, nói trắng ra là 'luyện ngã cho thật đẹp'. Không chỉ riêng anh, cầu thủ nào muốn trở thành ngôi sao cũng phải thế thôi.

>> Tham khảo thêm : Thông tin khuyến mại Fun88 << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close