Trưởng ban trọng tài VFF bênh vực pha vào bóng thô thiển của Văn Quyết

16:35 - 03/04/2021

Văn Quyết từng không được đưa vào danh sách bầu chọn Quả bóng Vàng Việt Nam trong 2 năm vì chơi bóng thô bạo, có vẻ anh vẫn chưa rút kinh nghiệm. 

Văn Quyết từng không được đưa vào danh sách bầu chọn Quả bóng Vàng Việt Nam trong 2 năm vì chơi bóng thô bạo, có vẻ anh vẫn chưa rút kinh nghiệm. 

Thua 2-0 trước SHB Đà Nẵng, Hà Nội FC bị cổ động viên chỉ trích vì lối chơi khá xấu xí. Ngoài pha đá bóng vào người Kebe khi trọng tài đã tắt còi của Bùi Hoàng Việt Anh, hành động triệt hạ đối thủ của Văn Quyết đang khiến CĐM phẫn nộ.

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay << 

Cụ thể, khi các cầu thủ Đà Nẵng đã ghi được 2 bàn thắng và bắt đầu lối chơi giữ bóng trong chân, làm chậm nhịp tiến độ trận đấu, Văn Quyết bất ngờ lao vào đạp thẳng vào đùi của trung vệ Janclesio của Đà Nẵng trong một pha không có gì nguy hiểm. Đây được xem là hành vi phi thể thao, mang tính chất côn đồ có thể khiến đồng nghiệp 'mất chân'. 

truong-ban-trong-tai-vff-benh-vuc-pha-vao-bong-tho-thien-cua-van-quyet-5385711-1

Ban huấn luyện và các cầu thủ Đà Nẵng phản ứng dữ dội trước hành động 'cố ý' của Văn Quyết. Tuy nhiên, trọng tài Lê Đức Cảnh chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo chứ không truất quyền thi đấu của tiền đạo Hà Nội FC. Luồng dư luận tẩy chay Văn Quyết mạnh mẽ, nhiều ý kiến cho rằng hành động của đội trưởng đội bóng thủ đô là không thể chấp được, chưa kể anh còn vừa nhận danh hiệu Quả bóng Vàng 2020. Nên nhớ, Văn Quyết từng bị treo giò hết mùa giải 2019 vì án phạt đạp vào chân Đình Đồng (SLNA).

truong-ban-trong-tai-vff-benh-vuc-pha-vao-bong-tho-thien-cua-van-quyet-5385711-2

Nhận xét về tình huống phạm lỗi của Văn Quyết, trưởng ban trọng tài VFF – Dương Văn Hiền cho rằng hoàn toàn có thể thông cảm cho Văn Quyết vì anh không cố ý để tạo nên tình huống phạm lỗi nguy hiểm.. Dưới góc nhìn của vị này, đội trưởng Hà Nội FC đã chạy quá nhanh và không thể kiểm soát được tốc độ. Lời xin lỗi của Văn Quyết với cầu thủ Đà Nẵng là thông cảm được. 

Riêng đối với Bùi Hoàng Việt Anh, ông Dương Văn Hiền cho rằng nên phạt thật mạnh tay vì cầu thủ này đã phạm lỗi còn thể hiện thái độ: "Tôi không thể chấp nhận tình huống này với chỉ một thẻ vàng. Với quan điểm của tôi, đó phải là một thẻ đỏ trực tiếp". Ông cho hay VFF sẽ sớm có cuộc họp xem xét kỷ luật đối với Việt Anh.

truong-ban-trong-tai-vff-benh-vuc-pha-vao-bong-tho-thien-cua-van-quyet-5385711-3

>> Click xem thêm : BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close