Từ những lá thư rới nước mắt của Minh Vương, Công Phượng: Bầu Đức giáo dục cầu thủ quá giỏi!

20:14 - 21/07/2021

Tuyển thủ nữ 18 tuổi Trần Thị Hạnh đã phải giải nghệ vì bạo bệnh, Minh Vương đã có món quà và lá thư gửi tặng và mong cô ổn định tinh thần, sớm vui khỏe trở lại. 

Trong thư của Minh Vương có đoạn vô cùng ý nghĩa là: ‘Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Nên cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không?’.

Bài viết vô cùng cảm động của Minh Vương nhận nhiều sự ngợi khen từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Đây thực sự là tâm hồn đẹp của nam cầu thủ đã động viên người đồng nghiệp khác giới sớm vượt qua các khó khăn trong cuộc đời. Thật là cảm động và ngưỡng mộ. 

>> Link xem : Trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

Minh Vương gửi thư cảm động tới Thị Hạnh.

Trong khi đó, Công Phượng từng viết thư xin lỗi một fan nhí Incheon Utd (đội bóng cũ của Phượng tại Hàn Quốc). Sbongda xin trích lược 1 đoạn trong bức thư đó: ‘Lần trước khi em đến xem trận đấu của Incheon United, anh đã vô tình sút bóng làm vỡ kính của em. Anh rất xin lỗi về điều đó. Anh muốn liên lạc và nói lời xin lỗi em nhưng anh không biết phải làm thế nào.

Anh sẽ sớm trở về Việt Nam. Vì thế anh đã nhờ nhân viên CLB chuyển lá thư này tới tay em cùng một món quà nhỏ. Số tiền không lớn nhưng anh hy vọng em sẽ sắm được một chiếc kính thoải mái và vừa vặn’. 

Ngoài ra, Phượng cũng từng để lại lá thư kèm theo 100 USD để cảm ơn một bác sĩ vì đã tận tình chăm sóc, giúp anh vượt qua khó khăn. “Cảm ơn Anh đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua. Em ngại không dám đưa trực tiếp, nên em có lì xì cho 2 cháu ở nhà mua đồ Tết. Em chúc Anh và gia đình năm mới an khang - thịnh vượng”.

Từ những lá thư rới nước mắt của Minh Vương, Công Phượng: Bầu Đức giáo dục cầu thủ quá giỏi!

Từ những lá thư tay của Công Phượng và Minh Vương, ta có thể thấy rằng Bầu Đức giáo dục các cầu thủ rất tốt. Các thành viên HAGL khoác áo ĐT Việt Nam như Phượng, Vương, Toàn, Trường, Anh, Thanh, Duy đều ngoan ngoãn và sở hữu học thức tốt, hiền lành khiến triệu fan yêu thích. Với Bầu Đức, ông muốn các cầu thủ phải học đạo đức, văn hóa trước rồi mới thi đấu bóng đá.

>> Tham khảo thêm : Thông tin khuyến mại Fun88 <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close