Xót xa cho Tuấn Anh, Xuân Trường làm điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt

14:52 - 08/03/2021

Sự kiện vừa diễn ra sáng nay được xem là bước tiến mới cho thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng.

Sự kiện vừa diễn ra sáng nay được xem là bước tiến mới cho thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng.

Sáng nay, Lương Xuân Trường cùng các cộng sự đồng sáng lập của mình đã tổ chức sự kiện khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC tại khách sạn Novotel (Hà Nội). 

Các cầu thủ như Văn Toàn, Quang Hải, Văn Thanh, Hồng Duy,... đặc biệt, HLV Park cũng tới dự và chúc mừng Xuân Trường lên chức "chủ tịch".

xot-xa-cho-tuan-anh-xuan-truong-lam-dieu-chua-tung-co-trong-lich-su-bong-da-viet-8852990-1

Đồng đội tới chúc mừng Xuân Trường ra mắt TT phục hồi chấn thương thể thao

Đội ngũ chuyên gia gồm bác sỹ y học thể thao Choi Ju Young (hiện đang làm trợ lý ý tế cho ĐTQG Việt Nam), chuyên gia y học thể thao Lee Jung Bin, bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, Trần Anh Tuấn,... đây đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chấn thương thể thao.

>> Live bóng đá hôm nay tại Sbongda TV <<

Xuân Trường đã làm được điều chưa từng cầu thủ nào làm được trong quá khứ khi đồng sáng lập một trung tâm chăm sóc VĐV thể thao. Được biết, chuyên gia y học thể thao Choi Ju Young sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc chuyên môn của trung tâm này. Mục đích ra đời của trung tâm là giúp các VĐV gặp chấn thương phục hồi chuyên sâu và tăng cường kỹ năng một cách tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, giảm tải chi phí cho các ca khó.

Lương Xuân Trường tâm sự: "Tôi nghĩ đến Tuấn Anh, cậu ấy phải sang Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc để điều trị, nhưng sự kiện thương nhất là 1 mình tới Pháp ở tuổi 17 để phục hồi trong một thời gian rất dài. Chữa như vậy cần khoản chi phí khổng lồ, chúng tôi may mắn có tài trợ nhưng nhiều người không có điều đó".

xot-xa-cho-tuan-anh-xuan-truong-lam-dieu-chua-tung-co-trong-lich-su-bong-da-viet-8852990-2

Duy Mạnh tâm sự về những chấn thương thể thao đối với cầu thủ

Từ đây, ước mơ ấp ủ được sáng lập ra trung tâm thể thao giúp mọi VĐV, không chỉ riêng bóng đá mà còn vật, đấu kiếm, điền kinh,... đều có thể tiếp tục chữa trị để hoàn thành ước mơ dù không có nhiều kinh phó. 

Ở nước ngoài, các VĐv thường đến trung tâm chấn thương khi gặp vấn đề nhưng tại Việt Nam, việc trị liệu này chưa có một nơi riêng biệt, các bác sỹ không thể dành phác đồ riêng cho từng người, sự ra đời của IRC như đang mở hướng đi tươi sáng cho thể thao Việt Nam. 

xot-xa-cho-tuan-anh-xuan-truong-lam-dieu-chua-tung-co-trong-lich-su-bong-da-viet-8852990-3

Trung tâm IRC cũng là trung tâm đầu tiên cho một ngôi sao bóng đá đang thi đấu lèo lái, hy vọng Lương Xuân Trường sẽ vững tâm và kiên cường trên con đường anh đã chọn.

>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close